ไม่เจอตัวอ่อน

อยากสอบถามแม่ๆ ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 week เจอแต่ถุงยังไม่เจอตัวอ่อนกับไข่แดง ยังพอมีหวังเจอน้องมั้ยค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก

35 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน12wค่ะ แต่ละคนจะไม่หือนกันค่ะอาจจะเจอช้าค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 10 week ค่ะ แต่ปัจจุบัน 35 week แล้ว น้ำหนักดีมาก

เราเจอตอน9วีคงับ อย่าเพิ่งหมดหวังน๊าาาา 🌷🌷🫶🏻🫶🏻🫂🫂

ยังพอมีหวัง จ้าแม่ บางคนเจอตอน8-9วีคก็มีค่ะ

2mo ago

จ้า

บ้านนี้เจอน้องได้7+3 วีคค่ะ แม่ยังพอมีหวังนะคะ ✌️✌️

บ้านนี้6Wก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์คะแม่เจอน้องตอน9Wค่ะ

2mo ago

ขอบคุณนะคะ คุณหมอนัดอีก 2 อาทิตย์ขอให้เจอน้องค่ะ 🥹🥹

ไป6สัปดาห์เจอแต่ตัวอ่อนจ้า รอ8+สัปดาห์นะคะแม่

2mo ago

ขอบคุณน่ะค้า

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน7วีค รอลุ้นไปก่อนนะคะ

น้องอาจจะตัวเล็กมากค่ะแม่ รออีกหน่อยนะคะ

ของเราเจอตอน 8+2คะแม่อยาเครียดนะคะ✌🏻