ไม่เจอตัวอ่อน

อยากสอบถามแม่ๆ ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 week เจอแต่ถุงยังไม่เจอตัวอ่อนกับไข่แดง ยังพอมีหวังเจอน้องมั้ยค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก

35 ตอบกลับ

มีค่ะ บ้านนี้ถ้านับจากประจำเดือนจริงๆ คุณหมอบอกว่าไข่ตกช้าไป1อาทิตย์ค่ะ ตอนนี้ 12w1d แล้วค่ะ

2mo ago

ครั้งที่2 ที่ซาวด์ แม่บ้านนี้ซาวว์ จนจะ Crazy ค่ะ ซาวว์ 3 คลีนิค 1โรงบาล 2ครั้ง ในวันเดียว ที่ซาวด์4 ที่

มีหวังค่ะแม่ บ้านนี้6วีค ไม่เจออะไรเลย เจอน้องอีกที10วีคเรยค่ะ ตอนนี้33+6วีคแล้ว🥰

ของเราไปตอน5สัปดาห์3วัน ไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอบอกอายุครรภ์อ่อน นัดอีกที3สัปดาห์

2mo ago

ขอให้เจอน้องนะคะแม่ ทางนี้น่าจะรอเหมือนกัน

เราเริ่มซาวตอน3-4สัปดาห์ไม่เจอตัวอ่อนเหมือนกัน หมอนัดไปซาวอิกตอน10สัปดาห์เจอ

6สัปดาห์เจอแต่ถุงไม่เจอตัวอ่อนเหมือนกันค่ะ..แอบกังวลอยู่ค่ะ..กลัวไม่เจอน้อง

2mo ago

นัดซาวด์อีกทีวันที่13 ส.ค ค่ะ

ฝากตอน6สัปดาห์เหมือนกันค่ะ เเต่ยังไม่เจอ ซาวด์ตอน8สัปดาร์ถึงจะเจอน้อง

2mo ago

ขอบคุณนะคะแม่

รอดูซาวด์ครั้งต่อไป ท้องแรกหมอก็บอกแบบนี้2 สัปดาห์ต่อมาก็เจอค่ะ

2mo ago

ท้องเเรกที่หมอทักว่าถ้าอีกสองสัปดาห์ยังไม่เจอ คือท้องลม แต่ตอนนี้น้อง2.4ขวบแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ตอนเจอตอน10วีคเลยค่ะแม่อย่าพึ่งกังวลน้าาายังมีหวังจ้า

6 week ไปซาวด์ยังไม่เจอค่ะ เจออีกทีตอน 9 week คุณแม่ไม่ต้องกังวลน้า

ปกติค่ะ ตอน6วีคเค้าก้ยัวไม่เจอตัวอ่อนเจอแต่ถึงตั้งครรภ์