คอกกั้นแบบนี้ซื้อแล้วใช้คุ้มไหมคะ

อยากสอบถามแม่ๆ คอกแบบนี้ซื้อมาใช้คุ้มไหมคะ เพราะราคาค่อนข้างสูง ลังเลจะสั่งดีไหมมีหลายแบบที่กำลังดูๆอ้าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คอกกั้นแบบนี้ซื้อแล้วใช้คุ้มไหมคะ
1 ตอบกลับ

คอกกั้นแม่มองว่าใช้ไม่นานค่ะ จะใช้แค่ช่วงที่น้องเริ่มคลาน เริ่มเกาะยืนเท่านั้น พอหลังจากนั้น น้องเริ่มซนก็ไม่อยู่แล้วค่ะ ซื้อแบบแพงๆ ไม่น่าจะคุ้มนะคะ

2y ago

จริงค่ะ