การผ่าคลอดท้อง2

อยากสอบถามแม่ๆ 1.การผ่าคลอดท้องที่2. ส่วนมากผ่ากันตอนกี่วีคค่ะ 2.แผลผ่าเดิมท้องเเรกไหมค่ะ 3.หลังผ่าเสร็จเจ็บแผล/หายช้าหรือเร็วกว่าท้องเเรก ตอนนี้ท้อง29wแล้วค่ะ รู้สึกเจ็บหน่วงไวกว่าท้องเเรก มีอาการเหมือนอะไรจะไหลออกมาเป็นพักๆจี๊ดๆ เเต่ตั้งเเต่ท้อง2เเม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้น5โล. ท้องเเรกนี้ขึ้นถึงเกือบ20โล

1 ตอบกลับ

ท้อง2บ้านนี้ผ่าตอน38+4วัน แผลผ่าตัดที่เดิมแต่ยาวกว่าเดิม ส่วนการเจ็บพักฟื้นพอๆกันกับท้องแรกตามความรู้สึกเรานะ บ้านนี้ทำหมันด้วยค่ะอาการโดยรวมก็เหมือนผ่าครังแรกแต่จะมีเจ็บแป้ปๆที่ปีกมดลูกด้านช้าย สงสัยหมอทำด้านนี้มังค่ะ😂😂