มูกออกมาแบบนี้ กี่วันถึงคลอดคะ

อยากสอบถามแม่ ๆ หน่อยคะ มีมูกแบบนี้พึ่งเป็นคะไม่มีปวดท้อง ปวดอะไรเลยคะ เราควร ไป รพ ไหมคะ ตอนนี้ 38 W 1D คะ #ท้องแรกคะ

มูกออกมาแบบนี้ กี่วันถึงคลอดคะ
1 ตอบกลับ

มีออกได้เป็นปกติคะ

5mo ago

ขอบคุณนะคะ พอดีไม่เคยเป็นคะ