สอบถามอาการ

อยากสอบถามเราท้องประมาณ 5 เดือน วันนี่รู้สึกปวดท้องหน่วงๆช่วงท้องน้อยอ้ะค่ะ ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะคือกังวลมากเเต่เขาก็ยัฃดิ้นปกติน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์นะคะ อาการแบบนี้เกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะ หากไม่มีเลือดออกหรือไม่มีอาการผิดปกติอย่างอื่นคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ^^

5y ago

ค่ะเลือดไม่มีออกเลยค่ะพอดีท้องเเรกเลยไม่ทราบข้อมูลเท่าไหร่ขอบคุณน่ะค่ะ