ขอคำแนะนำท่อนมตันหน่อยค่ะ

อยากสอบถามหน่อยค่ะพอดีเราคลอดน้องได้1เดือนแล้วพ่อน้องรถล้มเราไปเฝ้าที่โรงบาลแล้วบีบนมออกจากเต้าไม่หมดท่อนมตันครึ่งเต้าเลยค่ะ ลองประคบน้ำร้อน พยามปั๊มมาเป็นอาทิตย์แล้ว ไม่หายมียาตัวไหนรึวิธีไหนไหมค่ะที่ช่วยให้หลายได้ ตอนนี้เต้านมเริ่มเขียวนิดๆแล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนคะ

1y ago

หนักแล้วใช่ไหมค่ะ