สอบถามลูกดิ้นค่ะ

อยากสอบถามหน่อยค่ะ 31วีค4วัน ลูกดิ้นถึง10ครั้ง แต่แม่รู้สึกว่าดิ้นน้อยเกินไป มันเป็นอะใรไหมค่ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ. ?

1 ตอบกลับ

ถ้าถึง 10 ก็ไม่เป็นไรค่ะ

5y ago

ไม่เป็นไรค่ะ อาจจะตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่แคบลง ดิ้นไม่สะดวกค่ะ ***แต่วันนึงต้องครบ 10 ค่ะ***