ดื่มน้ำมะพร้าว

อยากสอบถามว่าอายุครรภ์ 3 เดือน ดื่มน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ คืออยากทานมากแต่ไม่กล้าทานค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19 ตอบกลับ

กินตั้งแต่2เดือนเลยค่ะแถมมีแท้งคุกคามด้วยน้องก้แข็งแรงปกติทุกอย่างค่ะตอนนี้34+2แย้วค่ะ

เรากินบ่อยมากค่ะ กินตั้งแต่ท้องได้2เดือนจนตอนนี้จะคลอดแล้ว ปกติทุกอย่างเลยค่ะ

เรากินตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องจนคลอดก้อยังกินเป็นปกติค่ะ

เพื่อนของเรากินมะนาวผสมน้ำมะพร้าวเขาบอกว่าทำให้ลูกตัวขาวค่ะ

เราทานตั้งเเต่เดือนเเรกจนถึงตอนนี้ไม่เป็นไนเลย

บ้านนี้กินตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ไตรมาสแรก ของเราหมอไม่ให้ทานค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ของเราก็คุณหมอไม่ให้ทาน

เราพึ่งทานไปหมด2ลูกค่ะ 3เดือนพอดี

เเม่ๆบ้านนี้กินตลอดค่ะตอนนี้12weeks