กวาดปากมดลูก

อยากสอบถามว่ามีใครอยู่ถึง40วิกแล้วโดนกวาดปากมดลูกบ้างไหมค่ะถ้ากวาดแล้วกี่วันถึงคลอดค่ะหรือว่าไม่คลอดก็มี ส่วนมากจะคลอดหรือไม่คลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

โดนเหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่ก็ยังไม่ออกสักทีไม่ปวดท้องไม่อะไรเลย

4y ago

กำหนด22เหมือนกันเลยค่ะโดนเลื่อนเป็น29ไม่มีอาการอะไรเลย