มีแม่ๆคนไหนเคยย้อมผมตอนตั้งครรภ์ไหมคะ

อยากสอบถามว่ามีแม่ๆคนไหนเคยย้อมผมขณะตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ สามารถย้อมได้ไหม บางคนบอกย้อมได้บางคนบอกย้อมไม่ได้เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้อมได้ค่ะ 4เดือนขึ้นไป แบบออแกนิค ความจริงย้อมผมก็ไม่ได้ส่งผลถึงลูกค่ะ แต่การสูดดมสารเคมี มีผลค่ะ เลยแนะนำแบบออแกนิค ที่ไม่มีกลิ่นสารเคมี ค่ะ