ขอสอบถามนะคะ

อยากสอบถามว่าถ้าเราไม่โอเคกับรพ.รัฐที่เคยฝากครรภ์แล้วอยากจะย้ายไปฝากรพ.รัฐอีกที่ได้ไหมคะมีคนบอกมาว่ารพ.นี้ดูแลดีตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้31+5สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ไม่อยากไปฝากที่รพ.เอกชนเพราะอยากประหยัดค่าใช้จ่ายค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้ายได้คะ ย้านสิทธิไปด้วยจะได้ไม่เสียค่าใช้จ่ายในกรณีนอกเขตการรักษา

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ