สิทธิบัตรทองหรือสิทธิ 30 บาท

อยากสอบถามว่าถ้าเรามีสิทธิบัตรทอง แล้วถ้าผ่าคลอดค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่คะ จะได้เตรียมเงินไว้สำรอง #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆค่ะ #ช่วยแนะนำ

4 ตอบกลับ

อยุ่ที่ว่าผ่าเองหรือคลอดสั่ง รพ.อาไรคะ

1y ago

ถ้าหมอสั่ง เสีย30บาทคะ ทุก กรณีคะ อาจจ้องเสียค่าจิปาทะ1-2ร้อยบาท ประมาทนี้คะ