คุณแม่ท้องแรก

อยากสอบถามว่าช่วงท้องแม่บ้านไหนเป็นตกขาวบ้างคะ บ้านนี้ท้องแรกเป็นตกขาวเยอะ แต่เป็นตกขาวปกติน้ำใสๆนะคะไม่มีกลิ่น แต่แต่รู้สึกว่ามีเยอะกว่าเดิม สะดือก็ดำมากด้วยขัดยังไงก็ไม่ออกค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะฮอร์โมน

3d ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ