สำลักขวดนม

อยากสอบถามว่า ตอนนี้ลูก 1 ขวบครึ่ง กินนมผง s26 ม่วง สูตร 3 และ คนแก่อีกบ้านให้กิน นมวัวแดง รสหวาน ปกติลูกเวลากินนม ผง จะไม่ สำลอก และจะไม่ ทำท่าสำลักนมก่อนดูดนมขวด ค่ะ ตั้งแต่ ลูกได้กินนมวัวแดงกล่อง กับ นมผง s26 สลับกันไป ทำให้ มีอาการเหล่านี้ แบบนี้ เราควรให้ลูกหยุดกินนม อันไหนดีค่ะ หรือ เป็นอาการของเด็กเบื่อขวดนมแล้ว หรือ อาการแพ้นมวัวแดงค่ะ เพราะ เราสังเกตว่า ลูกเริ่มมีอาการตั้งแต่ กินนมวัวแดงมาค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กยังไม่ควรกินนมรถหวานคะลูกเราก็s26ม่วงสูตร3