สอบถามแม่ๆที่คลอดเองโดยใช้เครื่องดูดสุญญากาศ

อยากสอบถามว่า คลอดโดยใช้เครื่องดูดสุญญากาศ แล้วผมน้องแหว่งๆไปแบบนี้ คือโกนผมไป2-3รอบแล้วน้อง6เดือนตรงรอยที่ดูดผมน้องยังไม่ขึ้นเลย ขึ้นบางอยากสอบถามว่า ผมน้องจะขึ้นปกติมั้ยคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆที่คลอดเองโดยใช้เครื่องดูดสุญญากาศ
1 ตอบกลับ

ไม่โดดดูดก็ไม่ขึ้นค่ะแม่ที่เค้าเรียกผ้าอ้อมกัดอ่ะค่ะ ลูกเราจะ8เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเลย