🧡อาการของคนท้อง

😜🥰อยากสอบถามมากเลยค่ะว่าคุณแม่ท่านไหนมีอาการปวดท้องหน่วงๆบ้างไหมค่ะช่วงประมาณครรภ์ได้3เดือนกว่าๆค่ะจะปวดท้องช่วงตอนดึกค่ะบ่อยมากอยากทราบว่าสาเหตุมาจากอะไรค่ะ💞🤔และจะเป็นอันตรายรึเปล่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดหรือปวดถี่ๆคืออาการปกติค่ะ

3y ago

อ่อค่ะขอบคุณมากน่ะค่ะ🙏🙏