สอบถามเกี่ยวกับการทานยาหน่อยคะ

อยากสอบถามผู้รู้หน่อยคะ เราท้องได้ 9 สัปดาห์แล้วคะ เกิดปวดท้องขึ้นมาคะเหมือนปวดท้องโรคกระเพราะเลยคะ เราจะทานยาอะไรได้บ้างคะ ทรมานมากคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ ไปหาแล้วคะ หมอให้ยามาทานตอนนี้หายแล้วคะ 😄❤