น้ำนมไม่มีทำไงค่ะ

อยากสอบถามผู้รุ้อ่ะค่ะ พอดีคลอดลูกได้จะครึ่งเดือนแล้ว น้ำนมก็ยังไม่ไหลสงสารลูกอ่ะค่ะไม่ได้กินนมแม่เลย กินมาก็หลายตัวล่ะค่ะ ทั้งชาอุ่นรัก ยาพื้นเมือง กินน้ำอุ่นร้อนตลอด ลองปั้มดูก็ได้แค่นิดเดียวไม่ถึงครึ่งออนด้วยซ้ำ ทั้งท้อทั้งเครียด ใครมีข้อมูลหรือยาดีแนะนำด้วยค่ะ คือแม่เครียดมากอยากให้ลูกได้กินนมแม่เหมือนลูกคนอื่นเขา 😪😪😪

2 ตอบกลับ

เรากินยาประสระน้ำนมจร้า ซื้อตามร้านขายยาคะ

4y ago

ตอนนี้ ก้ยังกินยุ เป็นยาแก้ผิดสำแดงด้วยคะ 👍👍