อาการใกล้คลอดของแม่ๆมีอะไรบ้างค่ะ

อยากสอบถามประสบการ์ณอาการใกล้คลอดของแม่ๆค่ะ คือตอนนี้ท้องได้34+4วีค แล้วค่ะ รู้สึกเจ็บจี๊ดๆ 3วิหาย นานๆเป็นที เจ็บบริเวณใต้สะดือ เหมือนปวด ปจด แบบนี้ถือเป็นอาการปกติหรือเปล่าค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

4 ตอบกลับ

เราเจ็บท้องเหมือนเป็น ปจด เจ็บท้องทุกๆ 5นาที

3y ago

แม่กี่วีคแล้วค่ะ ของหนูเป็นนานๆที ช่วงกลางคืน เรานอนนิ่งๆก็จะเป็นค่ะ จี๊ดๆหาย