อยากสอบถามแม่ๆค่ะ อยากสอบถามประสบการณ์ว่าถ้าท้องประมาณสามสัปดาห์มีอาการคลื่นไส้ได้ไหมคะเป็นปกติหรือเปล่า

อยากสอบถามประสบการณ์จากแม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 3สัปดาห์มีอาการคลื่นไส้ เป็นเรื่องปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ แพ้ท้องตั้งแต่5สัปดาห์ค่ะ กินอะไรก็อ้วกตลอดเลย เหม็นแฟนมากก ปัจจุบันยังคงแพ้อยู่ค่า😂 สู้ๆค่าคุณแม่

3y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ