การคลอดลูก

อยากสอบถามนิดนึงค่ะคือตอนนี้เราฝากครรภ์ที่นพรัตน์ฝากพิเศษแต่สิทธิบัตรทองอยู่ราชวิถีถ้าตอนคลอดเราสามารถไปคลอดที่ราชวิถีได้มั้ยคะ โรงบาลจะรับมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ต้องสอบถามทางโรงพยาบาลดูค่ะว่าไม่ได้ฝากท้องสามารถไปคลอดได้ไหม แต่ที่ร.พ.เราไม่ฝากท้องจะไม่รับทำคลอดค่ะ