นมกล่องUHT

อยากสอบถามนมกล่องUHT ยี่ห้อไหน #เพิ่มน้ำหนักลูกน้อย #อึง่าย บ้างค่ะหนูคิดไม่ออกว่าจะให้น้องเริ่มตัวไหนดี #ส่วนตัวน้องกินนมแม่อยู่ อยากเสริมนมให้น้องคะ น้องได้1ขวบ1เดือน

1 ตอบกลับ

เริ่มจากอาไรที่หาซื้อง่าย ราคาสบายกระเป๋าคะ ถ้านมถูกกับเด็ก เด็กจะน้ำหนักดีมากคะ