สอบถามเรื่องแมว

อยากสอบถามทุกคนว่า มีลูกอ่อนสามารถเลี้ยงคู่กับแมวได้ไหม รึไม่ควรเลี้ยงเลย ✋✋✋#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เลี้ยงได้ค่ะ แต่ให้ระวังเรื่องเชื้อราแมว ต้องทำความสะอาดบ้านกับแมวบ่อยๆหน่อยค่ะ น้องยังเล็กมีสิทธิ์เสี่ยงภูมิแพ้ได้ง่ายด้วยค่ะ