แม่ๆค่ะ แม่บ้านไหนคลอดลูกแล้วบ้างค่ะ

อยากสอบถามค่าใช้จ่ายของ โรงพยาบาลรัฐ ระหว่างผ่าคลอด กับ คลอดเอง ค่าใช้จ่ายของโรงพยาบาลรัฐเท่าไหร่ค่ะ. พอดีแม่บ้านนี้ใช้สิทธิประกันสังคมต้องเสียค่าใช้จ่ายเองก่อน จะได้เตรียมหาค่าใช้จ่ายค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองโทรถามกับทาง รพ. เลยค่ะ จะได้เตรียมเงินได้ใกล้เคียงกับราคาที่ต้องจ่ายจริง จนท. รพ. ยินดีตอบอยู่แล้วค่ะ เพราะเป็นเรื่องรายได้ของ รพ.