หัวใจหยุดเต้นในครรภ์

อยากสอบถามค่ะ พอจะทราบไหมค่ะว่าถ้าลูกหัวใจหยุดเต้นไม่มีการพัฒนาแล้วตัวแม่จะรู้สึกยังไง ตอนนี้ท้องได้ 13 วีค ตอนวีคที่ 9 คุณหมอ อันตราซาวด์ฟังเลยหัวใจแล้ว แม่ท้องหนาไม่รู้สึกอาการว่าตอดอะไรเลยมีแต่อาการเจ็บจี๊ดท้องน้อย ไม่เจ็บบิดนะคะ เจ็บจี๊ดๆคันๆแล้วหาย กลัวจนจิตตก ท้องแรกท้องได้ 1 เดือนก็แท้ง ท้องนี้ท้องที่ 2 อยากเจอหน้าเขาตอนคลอด ไถติ๊กต๊อกมีแต่เรื่องแบบนี้เลยจิตตก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวของเรากว่าจะรู้สึกตอดก็เกือบ 5 เดือนแล้วค่า แม่ทำใจให้สบายนะคะ ความเครียดส่งผลต่อการตั้งครรภ์ได้ค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ ☺️