วัคซีนที่แม่ครรภ์ควรฉีด

อยากสอบถามค่ะ ตอนนี้หนูท้องได้31+1 ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน ไวรัสตับอักเสบบี วัคซีนไข้หวัดใหญ่ วัคซีนบาดทะยัก,คอตีบ วัคซีนไอกรน ฝากคลินิคตลอดค่ะ แต่คุณหมอไม่แจ้งเลยนะคะ แล้วก็ไม่ได้กลืนน้ำตาลด้วย ลูกน้อยในท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากอนามัยได้รับ2เข็มแล้วจ้า