ฝันเห็นสิ่งแปลกๆ

อยากสอบถามคุณแม่ท่านอื่นค่ะ ว่าเวลาตั้งครรภ์คุณแม่ฝันแปลกกันไหม พอดีว่าตั้งแต่ท้อง (ท้องแรกนะค่ะ) ชอบฝันเห็นสิ่งเล้นลับ ไม่ว่าจะผีนางรำ ตุ๊กตาทำของ คนจนน้ำตายจนขึ้นอืด แล้วยังรู้สึกชอบมีเหตุการณ์แปลกๆด้วยค่ะ หรือแค่คิดมากไปเอง??#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นแบบนี้นะคะ เคยแต่ตอนท้องชอบฟังเรื่องผี the ghost redio ชอบดูรูปคนตาย ชอบดูอุบัติเหตุไรทำนองนี้ค่ะ