เตรียมของคลอด

อยากสอบถามคุณแม่ทุกท่านหน่อยค่ะ ว่าเริ่มเตรียมของลูกตอนกี่วีคกันคะ ตอนนี้เราท้องได้ 25+1 แต่ทางบ้านบอกว่าเตรียมก่อนไม่ดี อยากทราบว่าแม่ ๆ เริ่มเตรียมตอนกี่วีคคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเริ่มเตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะ 19w ทะยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ