ปวดหน่วงๆท้อง

อยากสอบถามคุณแม่ทุกคนค่ะ พอดี น้องท้องได้13สัปดาห์แล้ว เวลายืนนานๆรู้สึกปวดท้องหน่วงๆ มา3-4วันแล้วค่ะ อยากทราบว่าเป็นอาการผิดปกติ หรือเป็นอาการปกติค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ

3y ago

ปกติค่ะ หลีกเลี่ยงการยืนและเดินนานๆ ค่ะ