ท้องลูกแฝดอายุครรภ์ 17week รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดน้อยลง

อยากสอบถามคุณแม่ที่ท้องลูกแฝดว่าลูกมีการดิ้นหรือตอดบ่อยไหมค่ะ พอดีท้องนี้เป็นท้องที่ 2 ค่ะ แต่หลังกินข้าวหรือนอนตอนกลางคืน ไม่ค่อยรู้สึกถึงลูกขยับตัวเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ 15/04/64

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ