ครีมบำรุงรักษา

อยากสอบถามคุณแม่ที่ตั้งครรภ์​แล้วสิวเห่อขึ้นหน้าเพราะลูกในครรภ์ใช้ครีมตัวไหนบำรุงให้ยุบให้ไม่มีสิวบ้างคะ😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

สิวจะหายไปเองค่ะ นี่ไม่กล้าทาอะไรเลยกลัวหนักกว่าเดิม พอเข้า7-8เดือนก็หายไปเลยเหมือนคนไม่เคยเป็นสิว

บ้านนี้ใช้เซรั่ม+ครีมบำรุงผสมกันแดด ของ mama choice ค่า เซรั่มหมดแล้ว หยุดใช้หน้าก็ยังใสอยู่นะคะ

บ้านนี้ทีแรกแพ้หนักมาก ใช้อะไรไม่ได้เลย หันมาใช้สบู่เด็กอาบน้ำล้างหน้าแทนค่ะ

บ้านนี้สิวเต็มหลัง ที่หน้าเป็นผดเล็กๆ แม่งดใช้ครีมค่ะ กลัวมีผลกับลูก

มีตุ่มขึ้นที่หน้าเด็กต้องทำยังใงครับถึงจะหายน้องไม่ค่อยนอนเลยครับ

บ้านนี้ใช้เจลว่านหางในเซเว่น หลังคลอดน้องหน้าจะเริ่มกีขึ้นค่ะ

1y ago

เดี๋ยวก็หายเองค่ะแม่ บ้านนี้น้อง5เดือนกว่าแล้วหน้าเริ่มใสขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ปล่อยเปลือยหน้าเลยค่ะ เพราะขี้เกียจทาขี้เกียจบำรุง😄

เดี๋ยวมันก็หายเองค่ะ ตอนท้องเเรกๆสิวเต็มหน้าเลยค่ะ

เจลใบบัวบกค่ะ เคยเป็น ตอนนี้หายแล้ส แต่ต้องออกทนน้า