📌มีใครเคยคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

อยากสอบถามคุณแม่ที่คลอดน้องก่อนกำหนด ว่าน้องสมบูรณ์มากน้อยแค่ไหนคะ ก่อนกำหนดกี่เดือน กี่สัปดาห์ รวมถึงอาการใกล้คลอดก่อนกำหนดว่าเป็นยังไง ท้องแข็งบ่อยมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #คลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

คนที่คลอดก่อนกำหนดส่วนมากจะมีอาการมีมูกเลือดหรือเจ็บท้องผิดปกติ หรือมีอาการข้างเคียงเช่นครรภ์เป็นพิษหรือเบาหวานขณะตั้งครรภ์ที่ทำให้ต้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าา☺