เลือดไหลออกช่องคลอด

อยากสอบถามคะพอดีเราท้อง 31 วีคแล้ว และเมื่อคืนไปหาหมอมามีอาการท้องแข็งและแน่นหน้าอก ตรวจไปสักพักอาการดีขึ้นและก่อนกลับบ้าน หมอได้เอานิ้วเข้ามาสอดในช่องคลอด กลับมาบ้านมีเลือดไหลตลอด จนตอนนี้ก็ยังไหลอยู่ แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยนะคะ อยากทราบสาเหตุด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังไหลเยอะอยู่ไปหาหมอค่ะ