แม่เลี้ยงเดียว

อยากสอบถามคะ พอดีโดนทิ้ง ตอนเเรกผู้ชายตอนรู้ว่าม้องเขาดีใจมาก มาหลังเขาเริ่มเปลี่ยนมีคนใหม่ แอบไปนอนด้วยกันจนจับได้ เราท้อง อ่อน ๆเราเครียดเราร้องไห้ จะเป็นอะไรต่อลูกไหมคะ แต่ตอนนี้ได้ 18w แล้วคะ

15 ตอบกลับ

เเม่เครียดมากไม่ดีนะคะ สงสารลูกในท้องเดินหน้าต่อไปคะสู้ๆเป็นกำลังใจให้นะคะ✌️✌️✌️ลูกออกมาจะได้เเข็งเเรง

ไม่ว่าแม่จะสุขหรือทุกข์ผลกระทบส่งถึงลูกหมดเลยค่ะ

เป็นแบบเดียวกันเลยคร้าสู้ๆนะค้า

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะแม่