ลูกดิ้น

อยากสอบถามคะ ตอนนี้ ได้ 19 week 6 day ยังไม่รู้สึกว่าลูกจะต๊อดๆ ท้องแรกคะ อยากรู้ว่า ลูกตอนกันตอนไหนบ้างคะ ปกติหรือเปล่าสำหรับท้องแรก

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเรามารู้ตัวตอน6เดือนค่ะ เดี๋ยวประมาณ 20w แม่ๆบางคนก็รู้สึกได้จ้า แบบผีเสื้อจะกระพรือปีกในท้องช่วงล่างสะดือจ้าแม่ ลองสังเกตได้จ้า