กระตุ้นคลอด

อยากสอบถามคนที่มีประสบการณ์นะคะ คือตอนนี้เราตั้งท้องได้ 38w.พอดี แล้วกระตุ้นคลอด 1 ครั้งหมอบอกอาจจะมีมูกเลือดออกบ้าง ซึ้งก็มีจริงๆค่ะตอน 19.30น. แต่หลังจากนั้นก้อมีเหมือนปวดประจำเดือนบ้าง แล้วก็มีเลือดสดๆติดที่แผ่นอนามัย ประมาณ 3 ทุ่มครึ่ง จะเป็นอะไรไหมคะ แล้วหลังจากกระตุ้นคลอดไปแล้ว อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ปล.ตอนนี้ท้องที่ 2 ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😊🙏

2 ตอบกลับ

ของเรา3วันต่อมาก็คลอดค่ะ

3y ago

เย็นวันนี้มานอนรพ.แล้วค่ะ พอดีอีกวันที่หลังจากโพสก็ยังมีมูกเลือดยุ หมอเลยให้มารพ. ปรากฎว่าปากมดลูกเปิด เลยได้นอนดูอาการต่อเลยค่ะ ยังไงก็ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆค่ะ😊