ขาลาย ท้องลาย

อยากสอบถาม ตอนนี้ท้องได้ 36 สัปดาห์แล้วค่ะ มีแต่รอยขาลายกับสะโพกด้านข้าง แต่ตอนนี้ท้องพึ่งมาลายค่ะ ทุกทีจะใช้นีเวียสีน้ำเงินค่ะ แต่ก็ไม่หาย อยากทราบว่าแม่ๆ ใช้ครีมอะไรกันค่ะ เห็นแล้วหัวใจจะวายค่ะ หรือว่าแม่อ้วนเกินไปค่ะ ??

ขาลาย ท้องลาย
2 ตอบกลับ

เราใช้บูสเตอร์ของอีฟอยู่จ้า ขายอยู่ด้วยสนใจถามได้นะคะ😊

เราใช้ bio oil+palmer 35w ยังไม่แตกค่ะ 😁