ให้นมลูก11เดือา

อยากลองเปลี่ยนนมให้ลูกค่ะ แต่ไม่อยากให้เป็นนมผง อยากให้เป็นนมกล่อง ค่ะ ตอนนี้ลูก11เดือนแล้ว แม่ๆมีคำแนะนำบ้างไหมคะอยากได้ที่ครบสูตร หลักอาหาร เพราะน้องไม่ค่อยกินข้าวเลย #ไม่ดราม่านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

1 ขวบขึ้นไปค่ะ ถึงจะกินนม UHT ได้