น้องกลับหัว

อยากรู้แม่ๆแต่ละบ้านสังเกตอาการการกลับหัวของน้องยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้หมอยังไม่นัดซาวด์รอบที่3เลย อยากรู้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะตอนลูกพลิก รู้อีกทีซาวนด์ก็กลับลงไปละ แต่หลังรู้ว่ากลับคือสุด ขยันดิ้นมือมาก ดิ้นทีฉี่เล็ดทีค่ะ 🤣