การเจาะน้ำคร่ำ

อยากรู้เวลาเหมาะสมในการเจาะน้ำคร่ำ ตอนนี้ครรภ์ได้ 13week ขั้นตอนและเวลา เป็นยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวค่ะเวลาเจาะคุณหมอจะตรวจดูอย่างละเอี่ยดและส่องกล้องให้เรารู้ตำแหน่งระหว่างหัวกับหน้าน้องด้วยค่ะไม่ถึง3วิเลยค่ะ