สอบถามแม่ๆค่ะๆว่าไปฝากท้องควรไปกี่โมงดีค่ะ

อยากรู้เวลาค่ะ ว่าควรไปเวลาไหนดีสุด ถ้าไปช่วงบ่ายได้ไหมค่ะ หรือว่าช่วงเช้าดีสุดค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ทำงานทุกวันเหนื่อยอยากนอนตื่นสายหน่อย แต่ใจก็กลัวไปบ่ายไม่ได้ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่หมอจะเข้าตรวจเช้านะคะ แนะนำคุณแม่ไปเช้าๆ สอบถามพยาบาล จะได้ตารางตรวจของคุณหมอมาค่ะ