อยากรู้เพศต้องทำยังไงให้เด็กไม่นอนคว่ำ

อยากรู้เพศลูกแล้วคะ น้องคว่ำตลอดมีวิธีไหนแก้บ้างคะให้นอนหงาย เขย่าแล้วไม่เผยเพศคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อดทนค่ะแม่บ้านนี้ได้เห็นตอนคลอดขนาดได้ซาวด์ทุก2อาทิตย์😂

4y ago

นานจริงๆค่ะแล้วทุกคนคือคิดว่าเป็นผู้ชายซื้อของเด็กชายเตรียมไว้ทั้งหมดเตรียมชื่อเด็กชายไว้พอออกมาหมอบอกเด็กหญิงนะคะคุณแม่เตรียมชื่อไว้รึยังอีแม่อึ้งเลยค่ะ555555😂