อยากรู้เพศลูก

อยากรู้เพศลูก แต่หมอบอกน้องตัวโตแล้วส่องไม่เห็น รอบแรกก็ไม่ยอมบอก 36 สัปดาห์แล้วค่ะ หมอให้แต่ใบแบบนี้มาสองรอบเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ในใบนี้จะมีบอกเพศลูกไหมค่ะ

อยากรู้เพศลูก
1 ตอบกลับ

ไม่มีบอกเพศค่ะ ใบนี้คือผลการเจริญเติบโตของน้องค่ะ