สอบถามแม่ๆเรื่องตรวจภายใน

อยากรู้ว่าแม่ๆแต่ละท่านตรวจภายในรู้สึกยังไงกันบ้างคะ แอบกังวลมากเลยค่ะรอบหน้าหมอนัดตรวจภายในแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะ แต่เขินหมอ 😂

4mo ago

หมอตรวจตอนกี่วีคคะตอนนี้38+4หมอนัดวันนี้หมอเเค่ฟังเสียงหัวใจค่ะ