ผ้าออมหรือเเพมเพิส

อยากรู้ว่าแม่ๆเลี้ยงลูกใส่แพมเพิสหรือผ้าอ้อมค่ะ บ้านนี้ใส่ตั้งแต่แรกเกิดเคยใส่ผ้าอ้อมน้องตื่นบ่อยเลยใส่แพมเพิสตลอดทางบ้านเราบอกไม่ให้ใส่ กลัวน้องขาโก่ง แม่แฟนบอกใส่ไปก่อนโตค่อยใส่ผ้าอ้อม น้องอยู่ทางบ้านแฟนค่ะ บ้านไหนใส่แพมเพิสตลอดแล้วขาไม่โก่งบ้างคะ

22 ตอบกลับ

เด็กแรกเกิดไม่มีใครขาตรงนะคะ เดี๋ยวเค้าโตขึ้นขาก็จะค่อยๆตรงเอง แม่พบหมอมาแล้วค่ะ