แม่ๆท้องมีรอยแตกกันตินกี่เดือนคะ

อยากรู้ว่าแม่ๆเริ่มมีรอยแตกที่ท้องกันตอนกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

สองท้องแล้วไม่มีค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษ แต่ปกติเป็นคนทาออยหลังอาบน้ำทุกครั้ง เลยทามาตลอด

5mo ago

ทาเบบี้ออยล์หรอคะ อยากทราบเพราะจะเอาไว้ทาบ้างค่ะ ไม่อยากท้องแตก 5555