คุณแม่ท่านใดคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ

อยากรู้ว่าแม่ๆท่านใดคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะมาอัฟเดตอาการหน่อยค่ะ????

คุณแม่ท่านใดคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

สาวน้อย ทีมกันยา 27w1d ค่ะ ดิ้นเก่งมาก ดิ้นไม่หยุด หิวบ่อยด้วยค่ะเพราะตัวเล็กดูดไปเยอะ ซาวด์ล่าสุดพุงป่องเลย บ้านนี้โชคดีไม่แพ้เลย ☺️💕