ช่วยหน่อยค่ะ ท้องแรก

อยากรู้ว่าแม่ๆ เลือกผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว. ผ้าห่ม เป็นผ้าชนิดไหน หนาเท่าไหร่. เตรียมไว้เยอะไหม ขอคำแนะนำแบบละเอียดหน่อยนะค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ
3y ago

กดลิ้งค์ไม่ได้ค่ะแม่ ขอบคุณนะค่ะที่แนะนำ