ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ เคยขึ้นแบบนี้แล้วไปตรวจที่โรงพยาบาล หมอว่าไม่ท้อง

อยากรู้ว่าแบบนี้ท้องไหมค่ะ เคยตรวจแบบนี้แล้ว ไปตรวจที่โรงพยาบาลว่าไม่ท้อง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ เคยขึ้นแบบนี้แล้วไปตรวจที่โรงพยาบาล หมอว่าไม่ท้อง
16 ตอบกลับ

รพ.ตรวจเลือดหรือตรวจปัสสาวะคะ

3y ago

ต้องตรวจเลือดค่ะ ชัดเลย ไม่ก็รออีกสัก 7 วันตรวจซ้ำค่ะ